ảnh minh họa

CUỘC SỐNG CỦA DÂN FA HIỆN TẠI THẾ NÀO ?

Hello các bạn, mình muốn post cái này để tâm sự xíu ạ
Mình và người yêu mình chia tay vào hôm chủ nhật vừa rồi sau 531 ngày quen nhau. Có ai từng bị người yêu của mình hỏi ” giữa em và mẹ anh thì anh sẽ chọn ai? ” chưa ạ?
Trong khi mẹ của mình rất là mến và thương bạn ấy. Mình đã có níu kéo, và giải thích cho bạn ấy rất nhiều, nhưng cũng nhận lại được 1 câu ” Em thấy chúng ta không hợp “. Chiều hôm qua em có cố chấp đâm đầu đi mua 2 ly trà sữa mà bạn ấy thích để bạn ấy có thể đem đi làm mà uống.
Đỉnh điểm là tối hôm qua bạn em thấy bạn đó cùng 1 người con trai đi chơi với nhau ( mình và người yêu mình đã từng cãi nhau khá lớn về người này ), và bạn ấy lấy 2 ly trà sữa của mình mua để đưa cho người con trai ấy. Mình biết là mình không còn tư cách hay quyền gì để nói nữa vì chính mình là người tự nguyện, nhưng sau khi biết sự thật thì mình rất là buồn, và mình cũng đã khóc khá nhiều.
Các bạn có cách nào để giúp bản thân trở nên tốt hơn không ạ. Mình ở nước ngoài không bạn bè không gia đình, chỉ có 1 mình. Đi làm về là ru gú trong phòng 1 mình, cứ như vậy hoài chắc mình chịu không nổi quá, tụi mình có quá nhiều kỉ niệm đẹp với nhau 😞
ảnh minh họa

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *